เกี่ยวกับโค้ช

Coach J THAILAND

โค้ชเจ @ JBizThai

ช่วยเหลือผู้ประกอบการเริ่มจัดตั้งธุรกิจและโค้ชจนประสบความสำเร็จ
ลดเวลาที่ผู้ประกอบการหรือผู้ที่ต้องการทำธุรกิจต้องลองผิดลองถูกเอง จัดแนวทางที่จะทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น แนะนำและสอนกรอบความคิดที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จทั้งในด้านชีวิตและธุรกิจ เห็นในสิ่งที่คุณยังขาดอยู่ สิ่งที่จะเติมเต็มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจของคุณ

ประวัติส่วนตัว ทำกิจการตั้งแต่แทบจะไม่มีเงินทุนจนมียอดขายเกิน 10 ล้านบาทในหลายปีต่อเนื่อง ปัจจุบันเป็นเจ้าของบริษัทเกี่ยวกับเทรดดิ้งและส่งออก 2 บริษัทและธุรกิจออนไลน์หลายธุรกิจ เขียนหนังสือเกี่ยวกับธุรกิจและเทคโนโลยีมากกว่า 6 เล่ม ทำคอร์สสอนออนไลน์หลายคอร์ส

สรุปคือยินดีแนะนำเบื้องต้นให้ผู้ที่อยากเริ่มต้นและผู้ที่อยากก้าวข้ามสิ่งที่ทำได้ในปัจจุบัน สำหรับผู้ที่เริ่มธุรกิจใหม่ๆเลยจะยังขาดกรอบความคิดที่จำเป็นทำให้ต้องเสียเวลาเรียนรู้เอง ผมยินดีที่จะช่วยชี้แนะช่องทางที่จำเป็นเพื่อให้คุณลดเวลาที่ต้องลองผิดลองถูกเองเพราะอย่างไรคุณจะต้องเสียเวลาเรียนรู้สิ่งที่จำเป็นที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จอยู่ดี การเริ่มต้นเป็นสิ่งที่ยากที่สุดเหมือนการเข็นรถให้เคลื่อนที่ แต่ถ้าคุณได้เริ่มต้นแล้วการทำให้รถหรือธุรกิจของคุณเคลื่อนที่ด้วยโมเมนตัมที่มากขึ้นนั้นไม่ใช่เรื่องยาก

ยินดีแนะนำและตอบทุกคำถามครับ
CoachJ@JBizThai.com